Lô 15 V6B phố Victoria, khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Về chúng tôi

Yamano là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, gia công bản vẽ, đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, Yamano đã tư vấn và giúp đỡ rất nhiều kỹ sư sang Nhật bản làm việc. Người lao động trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa

  • 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó
  • Tỷ lệ visa đậu cao
  • Chi phí minh bach
  • Tư vấn tận tình
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản

Chúng tôi thành lập Công ty cổ phần Yamano với phương châm hoạt động
“CHẤT LƯỢNG UY TÍN – THÔNG TIN MINH BẠCH”


Về mặt tư vấn thông tin: Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực về các công ty, về cuộc sống, công việc, thu nhập tại Nhật Bản nhằm giúp người lao động định hướng, hiểu rõ về chương trình kỹ sư Nhật Bản, lựa chọn đơn hàng, chương trình phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.


Về lĩnh vực đào tạo: Công ty đào tạo bài bản nhằm trang bị vốn ngoại ngữ, kỹ năng mềm và các hiểu biết về nền văn hóa Nhật Bản, rèn luyện sức khỏe, tác phong giúp người lao động nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và công việc tại Nhật Bản.


Về mặt chi phí: Với phương châm minh bạch chi phí, tại thời điểm nộp hồ sơ, Công ty ký kết hợp đồng, nêu rõ các mục chi phí và cam kết không phát sinh. Đối với kỹ sư Công ty chúng tôi sẽ đào tạo tiếng nhật để đạt trình độ tiếng nhật trình độ tương đương N5, sau đó sắp xếp phỏng vấn thi đơn hàng theo năng lực và nguyện vọng của từng lao động. Nếu không đậu đơn hàng thì công ty cam kết hoàn lại 100% tiền học phí, không mất bất kỳ khoản phí nào. Sau khi đậu đơn hàng thì tiếp tục đạo tạo đạt trình độ tương đương N4, N3.


Sự tin tưởng của khách hàng đối với Yamano


- Yamano là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật và giới thiệu Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, Yamano đã giới thiệu rất nhiều kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.


- Học viên trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp và minh bạch, cam kết không phát sinh.


Chất lượng dịch vụ vượt trội luôn làm hài lòng mọi khách hàng


- Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của Yamno được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu kỹ sư.


Nhân viên Yamano được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc.


- Lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, Yamano không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường Nhật Bản.


- Với quan điểm và triết lý kinh doanh: lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động, Yamano cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.


- Với sự phấn đấu không ngừng, Yamano đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác Nhật Bản, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.

Thong ke

Tin mới nhất

PHẢN ỨNG CỦA THẾ GIỚI TRƯỚC ...

Phản ứng của thế giới trước tin Thủ tướng Abe từ chức Hôm 28.8, Thủ tướng Nhật ...

VÌ SAO BỮA ĂN TRƯA CỦA TRẺ EM ...

Bữa ăn trưa của trẻ em Nhật Bản được cả thế giới khen ngợi. Trẻ em là niềm hy ...

Ý NGHĨA VÀ VẺ ĐẸP CỦA SẮC HOA ...

Mỗi mùa xuân về, hàng ngàn du khách khắp nơi trên thế giới kéo về Nhật Bản - xứ ...

Tiêu Điểm

HORENSO - VĂN HÓA ĐẶC TRƯNG ...

HORENSO - Văn hóa đặc trưng của người Nhật

VĂN HÓA TRONG (UCHI) - NGOÀIi ...

Văn hóa Uchi-Soto trong ứng xử của người Nhật Uchi-soto trong tiếng nhật là sự ...